F A C7 F
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
aarathippEn nan aarathippEn
C C7 F
ஆண்டவர் இயேசுவை ஆராதிப்பேன்
aaNtavar iyEsuvai aarathippEn
F C7
வல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
vallavarE ummai aarathippEn
Bb F
நல்லவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
nallavarE ummai aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn
F C7
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
parisuththa uLLaththOtu aarathippEn
C C7 F
பணிந்து குனிந்து ஆராதிப்பேன்
paNinthu kuninthu aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn
F C7
ஆவியிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
aaviyilE ummai aarathippEn
C C7 F
உண்மையிலே உம்மை ஆராதிப்பேன்
uNmaiyilE ummai aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn
F C7
தூதர்களோடு ஆராதிப்பேன்
thUtharkaLOtu aarathippEn
C C7 F
ஸ்தோத்திர பலியோடு ஆராதிப்பேன்
sthOththira paliyOtu aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn
F C7
காண்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
kaNpavarai nan aarathippEn
C C7 F
காப்பவரை நான் ஆராதிப்பேன்
kappavarai nan aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn
F C7
வெண்ணாடை அணிந்து ஆராதிப்பேன்
veNNatai aNinthu aarathippEn
C C7 F
குருத்தோலை ஏந்தி ஆராதிப்பேன்
kuruththOlai eenthi aarathippEn
...ஆராதிப்பேன்
...aarathippEn