Bb Eb
இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
inpa nEsar iyEsuvE unthan nEsamE
Cm F F7 Bb
திராட்சைரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
thiratsairasam parkkilum mathuramanathE
Bb Bb7 Eb
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
unthan namam uuRRuNta parimaLamE
Cm F F7 Bb Bb7
என் மனமகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே
en manamakizhssi nIr maNavaLanE
Eb F F7 Bb
என் மனமகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே
en manamakizhssi nIr maNavaLanE
Bb Eb
வாரீர்க கல்வாரி மாறா நேசத்தை
varIrka kalvari maRa nEsaththai
F7 Bb
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
anpar iyEsuvil parIr
Bb Eb
இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
inpa nEsar iyEsuvE maNavaLanE
Cm F F7 Bb
உந்தன் நேச கொடி என் மேல் பறந்திடுதே
unthan nEsa koti en mEl paRanthituthE
Bb Bb7 Eb
உந்தன் தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
unthan thUya nEsaththal enthan uLLaththai
Cm F F7 Bb Bb7
கவர்ந்துக்கொண்டீரே என் மணவாளனே
kavarnthukkoNtIrE en maNavaLanE
Eb F F7 Bb
கவர்ந்துக்கொண்டீரே என் மணவாளனே
kavarnthukkoNtIrE en maNavaLanE
-வாரீர்
-varIr
Bb Eb
இன்ப நேசர் இயேசு நீர் என்னுடையவர்
inpa nEsar iyEsu nIr ennutaiyavar
Cm F F7 Bb
உமது கை நிதம் என்னை அணைக்கின்றதே
umathu kai nitham ennai aNaikkinRathE
Bb Bb7 Eb
என்னை உந்தன் இதயததில் முத்திரையைப் போல்
ennai unthan ithayathathil muththiraiyaip pOl
Cm F F7 Bb Bb7
பதித்துக்கொண்டீரே என் மணவாளனே
pathiththukkoNtIrE en maNavaLanE
Eb F F7 Bb
பதித்துக்கொண்டீரே என் மணவாளனே
pathiththukkoNtIrE en maNavaLanE
-வாரீர்
-varIr
.
.