Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

natanamati sthOththarippEn

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் natanamati sthOththarippEn D Asus4 D நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் natha nan ummaith thuthippEn D D6 D11 கைத்தாள ஓசையுடன் kaiththaLa oosaiyutan Asus4 D கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் karththa nan ummaith thuthippEn Asus4 D காண்பவரே காப்பவரே kaNpavarE kappavarE A G D கருணை உள்ளவரே karuNai uLLavarE G A Esus4 D காலமெல்லாம் வழி நடத்தும் kalamellam vazhi nataththum Asus4 D கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐயா kanmalaiyE sthOththiram aiya ...நடனமாடி ...natanamati Asus4 D வல்லவரே நல்லவரே vallavarE nallavarE A G D கிருபை உள்ளவரே kirupai uLLavarE G A Esus4 D வரங்களெல்லாம் தருபவரே varangkaLellam tharupavarE Asus4 D வாழ்வது உமக்காக ஐயா vazhvathu umakkaka aiya ...நடனமாடி ...natanamati Asus4 D ஆண்டவரே உம்மைப் aaNtavarE ummaip A G D பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம் pirinthu yaritaththil pOvOm G A Esus4 D வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம் vazhvu tharum vasanamellam Asus4 D உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா ummitamthan uNtu aiya ...நடனமாடி ...natanamati Asus4 D அற்புதமே அதிசயமே aRputhamE athisayamE A G D ஆலோசனைக் கர்த்தரே aalOsanaik karththarE G A Esus4 D அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே aNti vanthOm aaRuthalE Asus4 D அடைக்கலமானவரே ataikkalamanavarE ...நடனமாடி ...natanamati


https://churchspot.com/?p=1519

Send a Feedback about this Song


Latest Songs