Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

iyEsu patham enakkup pOthum

 C | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் iyEsu patham enakkup pOthum C G7 C எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2) entha naLum aananthamE 2 F C பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி patham amarnthu kaNNIr sinthi C கதறி அழுதிடுவேன் நான் kathaRi azhuthituvEn nan G7 C கதறி அழுதிடுவேன் kathaRi azhuthituvEn ... இயேசு ... iyEsu F C இரவும் பகலும் வேதவசனம் iravum pakalum vEthavasanam C தியானம் செய்திடுவேன் நான் thiyanam seythituvEn nan G7 C தியானம் செய்திடுவேன் thiyanam seythituvEn ... இயேசு ... iyEsu F C காத்திருந்து பெலனடைந்து kaththirunthu pelanatainthu C கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான் kazhukaip pOl paRappEn nan G7 C கழுகைப் போல் பறப்பேன் kazhukaip pOl paRappEn ... இயேசு ... iyEsu F C கசந்த மாரா மதுரமாகும் kasantha mara mathuramakum C எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய ekipthu akanRitumE kotiya G7 C எகிப்து அகன்றிடுமே ekipthu akanRitumE ... இயேசு ... iyEsu F C என்னை விட்டு எடுபடாத ennai vittu etupatatha C நல்ல பங்கு இது -எனக்கு nalla pangku ithu -enakku G7 C நல்ல பங்கு இது nalla pangku ithu ... இயேசு ... iyEsu F C எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன் ethai ninaiththum kalangkamattEn C என்றும் துதித்திடுவேன் - நான் enRum thuthiththituvEn - nan G7 C என்றும் துதித்திடுவேன் enRum thuthiththituvEn ... இயேசு ... iyEsu


https://churchspot.com/?p=1545

Send a Feedback about this Song


Latest Songs