Em C Em C
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
karththar namam en pukalitamE
C D Em
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
karuththOtu thuthiththituvEn
Em G C
யேகோவாயீரே எல்லாமே
yEkOvayIrE ellamE
Bm B Em
பார்த்துக் கொள்வீர்
parththuk koLvIr
Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
Em C Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam
Em G C Bm B Em
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
yEkOva nisiyE ennaLum veRRi tharuvIr
Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
Em C Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam
Em G C Bm B Em
யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
yEkOva rappa sukam tharum theyvamE
Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
Em C Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam
Em G C Bm B Em
யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்ல மேய்ப்பரே
yEkOva rUva engkaL nalla mEypparE
Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
Em C Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam
Em G C Bm B Em
யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
yEkOva shamma kUtavE irukkiRIr
Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
Em C Em
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
kalangkalappa nangka kalangkalappa
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam
Em G C Bm B Em
யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
yEkOva shalOm samathanam tharukinRIr
Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
Em C Em
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthOththiramE appa sthOththiramE
...கர்த்தர் நாமம்
...karththar namam