தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை 
        
        thEvanukkE makimai theyvaththiRkE makimai
G | 4/4
          
          
                    
          Lyrics
                    தமிழ்
          A-
          A+
                                  
        
        
G                C  
தேவனுக்கே மகிமை
thEvanukkE makimai
G          Bm      B Em
தெய்வத்திற்கே மகிமை
theyvaththiRkE makimai
D  Bm       C     G    
தேடி வந்து மீட்டவரே 
thEti vanthu mIttavarE 
D           G    C   G
தினம் உமக்கே மகிமை என்னை
thinam umakkE makimai ennai
G     C       G      A       D7      G  
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
aiya vazhka vazhka um namam vazhka
G7    C       G      A      D7       G  
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
aiya vazhka vazhka um namam vazhka
G              Am   
உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
unnathaththil thEvanukkE
G        B          Em
மகிமை உண்டாகட்டும்
makimai uNtakattum
C          G
பூமியிலே சமாதானமும்
pUmiyilE samathanamum
A    D7               G
பிரியமும் உண்டாகட்டும்  இந்தப் 
piriyamum uNtakattum  inthap 
   ...ஐயா வாழ்க
   ...aiya vazhka
G              Am 
செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
sevikaLai nIr thiRanthu vittIr
G        B          Em
செய்வோம் உம் சித்தம்
seyvOm um siththam
C            G
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
puvithanilE um viruppam
A    D7               G
பூரணமாகட்டுமே  இந்தப் 
pUraNamakattumE  inthap 
   ...ஐயா வாழ்க
   ...aiya vazhka
G              Am                                                              
எளிமையான எங்களையே
eLimaiyana engkaLaiyE
G        B          Em
என்றும் நினைப்பவரே
enRum ninaippavarE
C            G
ஒளிமயமே துணையாளரே
oLimayamE thuNaiyaLarE
A      D7               G
உள்ளத்தின் ஆறுதலே  எங்கள் 
uLLaththin aaRuthalE  engkaL 
   ...ஐயா வாழ்க
   ...aiya vazhka
G              Am                                                      
தேடுகிற அனைவருமே
thEtukiRa anaivarumE
G        B          Em
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
makizhnthu kaLikUrattum
C          G
பாடுகிற யாவருமே
patukiRa yavarumE
A          D7               G
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே  இன்று 
parisuththam aakattumE  inRu 
   ...ஐயா வாழ்க
   ...aiya vazhka
G              Am                                                       
குறை நீக்கும் வல்லவரே 
kuRai nIkkum vallavarE 
G          B          Em                                                           
கோடி ஸ்தோத்திரமே-பாவக்
kOti sthOththiramE-pavak
C                G
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
kaRai pOkkum karththavE
A    D7          G
கல்வாரி நாயகனே   
kalvari nayakanE   
   ...ஐயா வாழ்க
   ...aiya vazhka





 
 