Fm C Em
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா
thiratsai setiyE iyEsu raja
G Bm C Em
உம்மோடு இணைந்திருக்கும் கிளை நாங்கள்
ummOtu iNainthirukkum kiLai nangkaL
Bm Am C Em
உமக்காய் படருகின்ற கொடி நாங்கள்
umakkay patarukinRa koti nangkaL
.
.
Em D C
1. பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
1. pasumpul mEyssalilE
Em
நடத்திச் செல்பவரே
nataththis selpavarE
Am C G Em
பர்சுத்தமானவரே ஐயா
parsuththamanavarE aiya
Am D
உள்ளமே மகிழுதையா
uLLamE makizhuthaiya
G Em
உம்மோடு இருப்பதனால்
ummOtu iruppathanal
D G Em C
கள்ளம் நீங்குதையா எனக்கு
kaLLam nIngkuthaiya enakku
D G Em
கள்ளம் நீங்குதையா
kaLLam nIngkuthaiya
.
.
2. குயவன் கையில் உள்ள களிமண் நாங்கள்
2. kuyavan kaiyil uLLa kaLimaN nangkaL
ஏந்தி வனைந்திடுமே ஐயா
eenthi vanainthitumE aiya
சித்தம் போல் உருவாக்கும்
siththam pOl uruvakkum
சுத்தமாய் உருமாற்றும்
suththamay urumaRRum
நித்தம் உம் கரத்தில் நாங்கள்
niththam um karaththil nangkaL
.
.
3. வார்த்தையில் நிலைத்திருந்து தினமும்
3. varththaiyil nilaiththirunthu thinamum
கனி கொடுக்கும்
kani kotukkum
சீடர்கள் நாங்கள் ஐயா
sItarkaL nangkaL aiya
வேதத்தை ஏந்துகின்றோம்
vEthaththai eenthukinROm
வாசித்து மகிழுகின்றோம்
vasiththu makizhukinROm
தியானம் செய்கின்றோம் நாங்கள்
thiyanam seykinROm nangkaL