Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் தேவன் என் வெளிச்சம்

en thEvan en veLissam

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D D7 G என் தேவன் என் வெளிச்சம் en thEvan en veLissam G D என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே ennai iratsiththavarum avarE D7 G என் ஜீவனுக்கரணானவர் - நான் en jIvanukkaraNanavar - nan Em A D யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன் yarukkum anysamattEn . . D D7 G தாயும் தந்தையும் தள்ளிவிட்டாலும் thayum thanthaiyum thaLLivittalum A D தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார் thanthai iyEsennai sErththukkoLvar D7 G என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார் ennai avar nizhalil vaiththuk kaththituvar Em A D கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார் kanmalai mElERRi ennai uyarththituvar D7 G என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார் ennai avar nizhalil vaiththuk kaththituvar Em A D A D கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார் kanmalai mElERRi ennai uyarththituvar . . தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு thImai seykinRavarkaL enakku தீமை செய்ய விரும்புகையில் thImai seyya virumpukaiyil தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார் thEvan arukil vanthu ennai kaththituvar என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே ennaip pakaiththavarkaL utanE azhivarE


https://churchspot.com/?p=1592

Send a Feedback about this Song


Latest Songs