E
உம்மை பாடாத நாவும்
ummai patatha navum
A        F#m       B              E
கேளாத செவியும் மகிமை இழந்ததே
kELatha seviyum makimai izhanthathE
       B              E
பாரில் மகிமையிழந்ததே
paril makimaiyizhanthathE
        D               A
உந்தன் சித்தம் செய்ய நித்தம்
unthan siththam seyya niththam
B
இயேசுவை நீர் என்னை
iyEsuvai nIr ennai
E
ஆட்கொள்ளுமே
aatkoLLumE
E
எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
enthan pavaththaip pOkka
A         F#m   B                E
பாரினில் வந்த பரனை பொற்றுவேன் - தேவ
parinil vantha paranai poRRuvEn - thEva
B               E
பரனை போற்றுவேன்
paranai pORRuvEn
   ...உம்மை
   ...ummai
E
இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
iyEsu sinthina iraththam unthanukkaka
A         F#m   B                E
சிலுவை அண்டை நீ வா - அவர்
siluvai aNtai nI va - avar
B                  E
சிலுவை அண்டை நீ வா 
siluvai aNtai nI va 
   ...உம்மை
   ...ummai
E
இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
ithO sIkkiram varum iyEsu rajanai
A      F#m  B            E
போற்றித் துதித்திடுவோம்
pORRith thuthiththituvOm
B               E
போற்றித் துதித்திடுவோம் - தினம்
pORRith thuthiththituvOm - thinam
   ...உம்மை
   ...ummai





 
 