Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவ

kaNNOkkip parththa thEva

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவ kaNNOkkip parththa thEva . . கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா kalakkangkaL thIrththa thEva B A பாவ சேற்றில் வாழ்-த என்னை pava sERRil vazh-tha ennai B E உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவ unthan karam nItti mItta thEva . . B E தாயே என் இயேசு தேவ thayE en iyEsu thEva B E தந்தையே மா யெகோவா thanthaiyE ma yekOva . . E C#m G#m கர்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே karpaththil nan thOnRum munnE A B E என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே ennai peyar solli azhaiththavarE C#m G#m கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே karuvilE nan thOnRum munnE A B E உந்தன் கரங்களில் அணைத்து கொண்டீர் ---- தாயே unthan karangkaLil aNaiththu koNtIr ---- thayE . . இரத்தத்தாலே மீட்டவரே iraththaththalE mIttavarE இரட்ச்சிப்பு தருபவரே iratssippu tharupavarE பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே pavamellam thIrththavarE பரலோகில் சேர்ப்பவரே ... தாயே paralOkil sErppavarE ... thayE . . கண்மணி போல் காப்பவரே kaNmaNi pOl kappavarE கண்ணீரை துடைப்பவரே kaNNIrai thutaippavarE எண்ணம் எல்லாம் நிறைந்தவரே eNNam ellam niRainthavarE இதயத்தை கவர்ந்தவரே ... தாயே ithayaththai kavarnthavarE ... thayE


https://churchspot.com/?p=1665

Send a Feedback about this Song


Latest Songs