F Bb F
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
tham kirupai perithallO
Dm Am Bb
எம் ஜீவனிலும் அதே
em jIvanilum athE
Gm C A Dm
இம்மட்டும் காத்ததுவே
immattum kaththathuvE
F Bb Gm C F
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே
innum thEvai kirupai tharumE
F Bb Gm C F
தாழ்மையுள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
thazhmaiyuLLavaritam thangkituthE kirupai
Dm Bb F
வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
vazhnaLellam athu pOthumE
C Bb C F
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
sukamutan tham pelamutan
F Bb Gm C F
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே
sEvai seyya kirupai tharumE
F Bb Gm C F
நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
nirmUlamakathathum niRpathumO kirupai
Dm Bb F
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
nIsan en pavam nIngkinathE
C Bb C F
நித்திய ஜீவன் பெற்றுக் கொண்டேன்
niththiya jIvan peRRuk koNtEn
F Bb Gm C F
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே
kaththuk koLLa kirupai tharumE
...தம் கிருபை
...tham kirupai
F Bb Gm C F
தினம் அதிகாலையில் தேடும் புது கிருபை
thinam athikalaiyil thEtum puthu kirupai
Dm Bb F
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
manam thaLarntha nEraththilum
C Bb C F
பெலவீன சரீரத்திலும்
pelavIna sarIraththilum
F Bb Gm C F
போதுமே உம் கிருபை தாருமே
pOthumE um kirupai tharumE
...தம் கிருபை
...tham kirupai
F Bb Gm C F
மாபரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
maparisuththa sthalam kaNtataivEn kirupai
Dm Bb F
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
mUtum thirai kizhinthitavE
C Bb C F
தைரியமாய் சகாயம் பெற
thairiyamay sakayam peRa
F Bb Gm C F
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே
thEti vanthEn kirupai tharumE
...தம் கிருபை
...tham kirupai
F Bb Gm C F
ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியமும் கிருபை
onRai onRu santhikkum saththiyamum kirupai
Dm Bb F
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
enRum maRavEn vakkuththaththam
C Bb C F
நீதியுமே சமாதானமே
nIthiyumE samathanamE
F Bb Gm C F
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே
nilai niRkum kirupai tharumE
...தம் கிருபை
...tham kirupai
F Bb Gm C F
ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
sthOththira jepaththinal perukuthE kirupai
Dm Bb F
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
aaththuma param kaNNIrOtE
C Bb C F
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
sOrvinRi nanum vENtitavE
F Bb Gm C F
ஜெபவரம் கிருபை தாருமே
jepavaram kirupai tharumE
...தம் கிருபை
...tham kirupai