Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே ஆ அல்லேலூயா

paratha thEsaththin raja nIrE aa allElUya

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C G பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே ஆ அல்லேலூயா paratha thEsaththin raja nIrE aa allElUya G C G பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே ஆ அல்லேலூயா par pORRum engkaL theyvam nIrE aa allElUya G C G C D G இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே அல்லே அல்லேலூயா inthiya thEsaththin iratsakarE allE allElUya G C G C D G இந்தியர் எங்களை காப்பவரே ஆ அல்லேலூயா inthiyar engkaLai kappavarE aa allElUya G D C G ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya G D C A D ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya G D C G ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya G D C D G ஆ........லே.......அல்லே... அல்லேலூயா aa........lE.......allE... allElUya G Em பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே perumazhaiyin saththam kEttituthE G Em எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே ezhupputhal engkum paRRituthE Am F இரட்ச்சிப்பு பெருகிட சபை நிரம்பிடுதே iratssippu perukita sapai nirampituthE C D G அல்லே... அல்லேலூயா allE... allElUya -----ஆ -----aa G Em சாத்த்தானின் முகத்திரை கிழிந்திட்டதே sathththanin mukaththirai kizhinthittathE G Em சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே sapangkaL yavum tholainthittathE Am F கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசமே கண்டதே karththarE theyvam enRu thEsamE kaNtathE C D G அல்லே... அல்லேலூயா allE... allElUya -----ஆ -----aa G Em செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே sevitarkaL yavarum kEtkinRarE G Em குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே kurutarkaL yavarum parkkinRarE Am F இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கின்றதே iyEsuvin namaththil aRputham natakkinRathE C D G அல்லே... அல்லேலூயா allE... allElUya -----பாரத -----paratha G Em சாத்தானின் முகத்திறை கிழிந்திட்டாதே saththanin mukaththiRai kizhinthittathE G Em சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டாதே sapangkaL yavum tholainthittathE Am F கர்த்தரே தெய்வம் என்று தேசமே கண்டதே karththarE theyvam enRu thEsamE kaNtathE C D G அல்லே... அல்லேலூயா allE... allElUya -----ஆ. -----aa. //Key Change// B E இயேசுவே வெற்றிபெற்றாரே iyEsuvE veRRipeRRarE F# B இயேசுவே வெற்றிபெற்றாரே iyEsuvE veRRipeRRarE E சாத்தன் சேனை தோற்றுபோனதே saththan sEnai thORRupOnathE F# B சாத்தன் சேனை தோற்றுபோனதே saththan sEnai thORRupOnathE E சிலுவை கொடி வெற்றிபெற்றதே siluvai koti veRRipeRRathE F# B இயேசு நாமம் மகிமைபட்டதே iyEsu namam makimaipattathE E அக்கினியின் ஆவி ஊற்றப்பததே akkiniyin aavi uuRRappathathE F# B எழுப்புதலின் தீ பற்றிக்கொண்டதே .. 2 ezhupputhalin thI paRRikkoNtathE .. 2 B E அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya F# B அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya B F# E B ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya B F# E F# ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya B F# E B ஆ........லே.......லூ......யா aa........lE.......lU......ya B F# E F# B ஆ........லே.......அல்லே... அல்லேலூயா aa........lE.......allE... allElUya


https://churchspot.com/?p=1664

Send a Feedback about this Song


Latest Songs