Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்

yEkOva rUva en nalla mEyppan

 Am | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Am F யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன் yEkOva rUva en nalla mEyppan Em C தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே thazhssi enakkillaiyE Am F யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன் yEkOva thEvan en nalla aayan Em C E C குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே kuRaivonRum enakkillaiyE C Dm G C ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே aarathanai o aarathanai thuthi aarathanai umakkE C Dm F G E ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே aarathanai o aarathanai thuthi aarathanai umakkE Am Em புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து சென்று pulluLLa itangkaLil mEyththu senRu Dm C என்னை போஷிக்கிறீர் ennai pOshikkiRIr Am Em அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை நடத்தி amarntha thNNIr aNtai ennai nataththi Dm E தாகம் தீர்க்கின்றீர் thakam thIrkkinRIr Dm E உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீதியின் பாதையில் um namaththin nimiththam nIthiyin pathaiyil Dm E Am நாள்தோரும் நடத்துகிறீர் - 2 naLthOrum nataththukiRIr - 2 .. ஆராதனை .. aarathanai Am Em எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர் ethirikaL munpE enakkoru panthiyai aayaththappatuththukiRIr Dm C பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே paththiram nirampita eNNeyinalE Am Em அபிஷேகம் செய்கின்றீர் apishEkam seykinRIr Dm E என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மையும் கிருபையும் en vazh natkaL ellam nanmaiyum kirupaiyum Dm E Am தொடர்ந்திட செய்திடுவீர் - 2 thotarnthita seythituvIr - 2 .. ஆராதனை .. aarathanai Am Em கதரின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர் katharina nEram ennavenRu kEtka vanthIr Dm C எனை காணும் எல்ரோயியே enai kaNum elrOyiyE Am Em கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர் kUppitta nEram uthavita vanthIr Dm E Am எனை கேட்கும் எபினேரசரே enai kEtkum epinErasarE Dm E தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர் thanimaiyil natanthEn thuNaiyaka vanthIr Dm E Am யேகோவா ஷம்மா நீரே - 2 yEkOva shamma nIrE - 2 .. ஆராதனை .. aarathanai


https://churchspot.com/?p=1663

Send a Feedback about this Song


Latest Songs