Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தர் என் பெலனும்

karththar en pelanum

 Bbm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C# கர்த்தர் என் பெலனும் karththar en pelanum Bbm C# என் கீதமும் en kIthamum Fm நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் - nan nampum kanmalaiyumanavar - Ebm G# கர்த்தரின் கிருபை karththarin kirupai Ebm G# Ebm என்றைக்கும் நான் பாடுவேன் enRaikkum nan patuvEn F Bbm நான் போற்றிடுவேன் nan pORRituvEn Bbm F# அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya Ebm G# C# Bbm அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya Bbm F# அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya Ebm G# F Bbm அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya Bbm F அவர் கரமும் அவர் புயமும் avar karamum avar puyamum C# F மகிமையும் மகத்வமும் makimaiyum makathvamum Bbm Ebm அதிசயங்கள் செய்தது athisayangkaL seythathu B கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும் kirupaiyum sathiyamum irakkamum G# Bbm அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது - அல்லேலூயா avar anpum vazhi nataththiyathu - allElUya ... கர்த்தர் ... karththar Bbm F அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர் avar mEyppar avar mItpar C# F என் நேசர் பரிசுத்தர் en nEsar parisuththar Bbm Ebm தாழ்ச்சி அடைகிலேனே thazhssi ataikilEnE B ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் jIvanuLLa natkaLellam G# Bbm ஆலயத்தில் தங்குவதை aalayaththil thangkuvathai G# Bbm வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன் - அல்லேலூயா vanysiththE natituvEn - allElUya ... கர்த்தர் ... karththar


https://churchspot.com/?p=1673

Send a Feedback about this Song


Latest Songs