Bb F Gm
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
vituthalai vituthalai vituthalai enakku
Bb F Gm
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
vituthalai vituthalai vituthalai
Gm Bb
நோயிலிருந்து விடுதலை
nOyilirunthu vituthalai
F G
பேயிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
pEyilirunthu vituthalai unakku
Gm Bb
நோயிலிருந்து விடுதலை
nOyilirunthu vituthalai
F Gm
பேயிலிருந்து விடுதலை
pEyilirunthu vituthalai
...விடுதலை
...vituthalai
Gm Bb
பாவத்திலிருந்து விடுதலை
pavaththilirunthu vituthalai
F G
சாபத்திலிருந்து விடுதலை நமக்கு
sapaththilirunthu vituthalai namakku
Gm Bb
பாவத்திலிருந்து விடுதலை
pavaththilirunthu vituthalai
F Gm
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
sapaththilirunthu vituthalai
...விடுதலை
...vituthalai
Gm Bb
ஆவியினால் விடுதலை
aaviyinal vituthalai
F G
இரத்தத்தினால் விடுதலை எப்போதும்
iraththaththinal vituthalai eppOthum
Gm Bb
ஆவியினால் விடுதலை
aaviyinal vituthalai
F Gm
இரத்தத்தினால் விடுதலை
iraththaththinal vituthalai
Gm Bb
வார்த்தையினால் விடுதலை
varththaiyinal vituthalai
F G
துதியினாலே விடுதலை எப்போதும்
thuthiyinalE vituthalai eppOthum
Gm Bb
வார்த்தையினால் விடுதலை
varththaiyinal vituthalai
F Gm
துதியினாலே விடுதலை
thuthiyinalE vituthalai
...விடுதலை
...vituthalai
Gm Bb
கவலையிலிருந்து விடுதலை
kavalaiyilirunthu vituthalai
F G
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
kaNNIrilirunthu vituthalai unakku
Gm Bb
கவலையிலிருந்து விடுதலை
kavalaiyilirunthu vituthalai
F Gm
கண்ணீ ரிலிருந்து விடுதலை
kaNNI rilirunthu vituthalai
...விடுதலை
...vituthalai