F               Gm        C
அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
appa pithavE anpana thEva
                     F    C7     F
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே                                                         
arumai iratsakarE aaviyanavarE                                                         
F                            
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
engkO nan vazhnthEn aRiyamal alainthEn
           Bb        C
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
en nEsar thEti vanthIr
Bb                    F            C
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
nenysara aNaiththu muththangkaL kotuththu
           F          F7
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
nizhalay maRi vittIr
  ...அப்பா பிதாவே
  ...appa pithavE
Dm             F
நன்றி உமக்கு நன்றி  அப்பா
nanRi umakku nanRi  appa
Bb    F
நன்றி உமக்கு நன்றி
nanRi umakku nanRi
F  
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
thazhmaiyil irunthEn thaLLati natanthEn
           Bb        C
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
thayavay ninaivu kUrnthIr
Bb                    F            C
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
kalangkathE enRu kaNNIraith thutaiththu
           F          F7
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்  அப்பா
karam paRRi nataththukiRIr  appa
  ...அப்பா பிதாவே
  ...appa pithavE
F  
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
uLaiyana sERRil vazhntha ennai
       Bb     C
தூக்கி எடுத்தீரே
thUkki etuththIrE
Bb                  F            C                                                                    
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
kalvari iraththam enakkaka sinthi
        F          F7
கழுவி அணைத்தீரே       
kazhuvi aNaiththIrE       
  ...அப்பா பிதாவே                                                                              
  ...appa pithavE                                                                              
F  
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
iravum pakalum aiya kUta irunthu
       Bb     C
எப்போதும் (எந்நாளும்) காப்பவரே
eppOthum ennaLum kappavarE
Bb                  F            C     
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
maRavatha theyvam maRatha nEsar
           F          F7
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
makimaikkup paththirarE
  ...அப்பா பிதாவே
  ...appa pithavE
ஒன்றை நான் கேட்டேன்  அதையே
onRai nan kEttEn  athaiyE
       Bb     C
நான் தேடி ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
nan thEti aarvamay natukiREn
Bb                  F            C     
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirOtu vazhum natkaLellam
           F          F7
உம்பணி செய்திடுவேன்
umpaNi seythituvEn
  ...அப்பா பிதாவே
  ...appa pithavE





 
 