அன்பின் தேவன் இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
anpin thEvan iyEsu unnai azhaikkiRar
G | 3/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
G Am Em
அன்பின் தேவன் இயேசு
anpin thEvan iyEsu
D C G C G
உன்னை அழைக்கிறார்
unnai azhaikkiRar
Bm C G
மனிதர்கள் அன்பு மாறலாம்
manitharkaL anpu maRalam
G Bm Am G
மறைவாக தீது பேசலாம்
maRaivaka thIthu pEsalam
G C G
அன்பு காணா இதயமே
anpu kaNa ithayamE
Bm Am G
அன்பின் இயேசுவை அண்டிக்கொள்
anpin iyEsuvai aNtikaL
Bm C G
வியாதிகள் தொல்லைகள் தோல்வியோ
viyathikaL allaikaL alvia
G Bm Am G
வாழ்க்கையில் என்ன ஏக்கமோ
vazhkkaiyil enna eekkaa
G C G
கண்ணீர்தான் உந்தன் படுக்கையோ
kaNNIrthan unthan patukkaia
Bm Am G
கலங்காதே மன்னன் இயேசு பார்
kalangkathE mannan iyEsu par
Em D G
கல்வாரியின் மேட்டினில்
kalvariyin mEttinil
C Bm Am G
கலங்கும் கர்த்தர் உண்டல்லோ
kalangkum karththar uNtala
G Am D Em
உன்னை எண்ணி உள்ளம் நொந்து
unnai eNNi uLLam anthu
C D G
அணைக்க இயேசு அழைக்கிறார்
aNaikka iyEsu azhaikkiRar
G Am D Em
கவலை ஏன் கலக்கம் ஏன்
kavalai een kalakkam een
C D G
கர்த்தர் இயேசு அழைக்கிறார்
karththar iyEsu azhaikkiRar
- அன்பின் தேவன்
- anpin thEvan
Bm C G
வேலை வசதிகள் இல்லையோ
vElai vasathikaL illaia
G Bm Am G
வீட்டினில் வறுமை தொல்லையோ
vIttinil vaRumai allaia
G C G
மனிதர்கள் மத்தியில் வெட்கமோ
manitharkaL maththiyil vetkaa
Bm Am G
மருளாதே மன்னன் இயேசு பார்
maruLathE mannan iyEsu par
- கல்வாரியின்
- kalvariyin