Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே

athikalaiyil sUriyanai parkkaiyilE

 Am | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+ Download Style

Am G அதிகாலையில் சூரியனை பார்க்கையிலே athikalaiyil sUriyanai parkkaiyilE F என் தேவன் உறங்காதவர் en thEvan uRangkathavar Em Am என்று நான் அறிவேன் enRu nan aRivEn Am நான் குருவிகள் குறலை கேட்கையில் nan kuruvikaL kuRalai kEtkaiyil G என் தேவனும் கேட்கிறார் en thEvanum kEtkiRar F E என் பயமறிவார் கண்ணீர் காண்பார் en payamaRivar kaNNIr kaNpar Am அழுகையும் துடைத்திடுவார் azhukaiyum thutaiththituvar Am எனக்கொரு தேவன் உண்டு enakkoru thEvan uNtu Dm அவர் என்னை காண்கின்றார் - அவர் avar ennai kaNkinRar - avar G Dm G என்றென்றும் என்னை கான்கின்றார் enRenRum ennai kankinRar Am - என்னை காண்கின்றார் - ennai kaNkinRar Am F G Em Am எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே - (2) elrOyI enai kaNum thEvanE - 2 (என்னை காணும் தேவன்) ennai kaNum thEvan Am F G Em Am எல்ரோயீ எனை காணும் தேவனே - (2) elrOyI enai kaNum thEvanE - 2 (என்னை காண்கின்ற தேவன்) ennai kaNkinRa thEvan Am G மேகம் கடப்பதை காண்கையில் mEkam katappathai kaNkaiyil G நான் மனதில் ஜெபிக்கின்றேன் nan manathil jepikkinREn F இந்த உலகத்தின் மாயைகள் intha ulakaththin mayaikaL Em Am என்னை மேற்கொள்ளக் கூடாது ennai mERkoLLak kUtathu Am நதிகள் புறள்வதை காண்யில் nathikaL puRaLvathai kaNyil G நான் எதற்கும் அஞ்சிடேன் nan ethaRkum anysitEn F E அவர் அன்பு என்றும் மாறாது avar anpu enRum maRathu Am என்றும் நமக்குண்டு enRum namakkuNtu ... எனக்கொரு ... enakkoru


https://churchspot.com/?p=1702

Send a Feedback about this Song


Latest Songs