G Am G
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
iyEsu raja vanthirukkiRar
Am G D
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
ellOrum koNtatuvOm
G
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
kaithatti nam patuvOm
G C D G
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
koNtatuvOm koNtatuvOm
D G
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்
kavalaikaL maRanthu nam patuvOm
G Bm
கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
kUppitu nI pathil kotuppar
Am D G
குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்குவார்
kuRaikaLellam niRaivakkuvar
Dsus4 D G C
உண்மையாக தேடுவோரின்
uNmaiyaka thEtuvOrin
Dsus4 G
உள்ளத்தில் வந்திடுவார்
uLLaththil vanthituvar
...கொண்டாடுவோம்
...koNtatuvOm
G Bm
மனதுருக்கம் உடையவரே
manathurukkam utaiyavarE
Am D G
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
mannippathil vaLLalavar
Dsus4 D G C
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
un ninaivay irukkinRar
Dsus4 G
ஓடிவா என் மகனே (மகளே)
ootiva en makanE makaLE
...கொண்டாடுவோம்க
...koNtatuvOmka
G Bm
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
kaNNIrellam thutaiththituvar
Am D G
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
karam pitiththu nataththituvar
Dsus4 D G C
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
eNNamellam eekkamellam
Dsus4 G
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
inRE niRaivERRuvar
...கொண்டாடுவோம்க
...koNtatuvOmka
G Bm
நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
nOykaLellam nIkkituvar
Am D G
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
notippozhuthE sukam tharuvar
Dsus4 D G C
பேய்களெல்லாம் நடுநடுங்கும் (நம்ம)
pEykaLellam natunatungkum namma
Dsus4 G
பெரியவர் திரு முன்னே இந்த
periyavar thiru munnE intha
...கொண்டாடுவோம்க
...koNtatuvOmka
G Bm
பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
pavamellam pOkkituvar
Am D G
பயங்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
payangkaLellam nIkkituvar
Dsus4 D G C
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
aaviyinal nirappituvar
Dsus4 G
அதிசயம் செய்திடுவார்
athisayam seythituvar
...கொண்டாடுவோம்க
...koNtatuvOmka
G Bm
கசையடிகள் உனக்காக
kasaiyatikaL unakkaka
Am D G
காயமெல்லாம் உனக்காக
kayamellam unakkaka
Dsus4 D G C
திரு இரத்தம் உனக்காக
thiru iraththam unakkaka
Dsus4 G
திருந்திடு என் மகனே
thirunthitu en makanE
...கொண்டாடுவோம்க
...koNtatuvOmka