Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஏதாவது ஏதாவது

eethavathu eethavathu

 F | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Bb ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும் eethavathu eethavathu eethavathu seyya vENtum F Bb C7 F ஒவ்வொரு நாளும் என் இயேசு ராஜாவுக்கு ovvoru naLum en iyEsu rajavukku F Bb Eb F துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும் thuthikka vENtum jepikka vENtum Eb F துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்த வேண்டும் thuraththa vENtum saththanai thuraththa vENtum ...ஏதாவது ...eethavathu F Bb Eb F செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும் sella vENtum thEsamengkilum Eb F சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை sollavENtum iyEsuvin suvisEshaththai ...ஏதாவது ...eethavathu F Bb Eb F தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை thangka vENtum uuzhiyangkaLai Eb F நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால் namathu jepaththal namathu paNaththal ...ஏதாவது ...eethavathu


https://churchspot.com/?p=1706

Send a Feedback about this Song


Latest Songs