Fm Db Fm
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன் என்றீர்
thakamuLLavan mEl thaNNIrai uuRRuvEn enRIr
Db Fm
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
vaRaNta nilaththila aaRukaLai uuRRuvEn enRIr
Fm Eb
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்லமையை
uuRRum aiya um vallamaiyai
C7 Fm
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறேன் நான்
thakaththOtu kaththirukkiREn nan
C Fm Db Fm
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
mamsamana yavar mElum uuRRa vENtumE
Eb Gdim Fm
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்டுமே
makkaLellam iRaivakku uraikka vENtumE
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
முதியோர் மேலும் இளைஞர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
muthiyOr mElum iLainyar mElum uuRRa vENtumE
Eb Gdim Fm
கனவுகள் காட்சிகள் காண வேண்டுமே
kanavukaL katsikaL kaNa vENtumE
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
நீரோடை அருகிலுள்ள மரங்களைப் போல
nIrOtai arukiluLLa marangkaLaip pOla
Eb Gdim Fm
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர வேண்டும்
niththamum thavaRamal kani thara vENtum
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
புதிய கூர்மையான கருவியாகணும்
puthiya kUrmaiyana karuviyakaNum
Eb Gdim Fm
பூமியெங்கும் சுவை தரும் உப்பாகணும்
pUmiyengkum suvai tharum uppakaNum
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
கல்லான இதயத்தை எடுத்திட வேண்டும்
kallana ithayaththai etuththita vENtum
Eb Gdim Fm
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வேண்டும்
sathaiyana ithayaththaip poruththita vENtum
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
வனாந்தரம் செழிப்பான தோட்டமாகணும்
vanantharam sezhippana thOttamakaNum
Eb Gdim Fm
வயல்வெளி அடர்ந்த காடாகணும்
vayalveLi atarntha katakaNum
C Fm Db Fm
நீதியும் நேர்மையும் தழைக்க வேண்டுமே
nIthiyum nErmaiyum thazhaikka vENtumE
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
nalvazhvum nampikkaiyum vaLara vENtumE
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan
C Fm Db Fm
தூய நீரை எங்கள் மேல் தெளித்திட வேண்டும்
thUya nIrai engkaL mEl theLiththita vENtum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
ellavitha asuththangkaL nIngkita vENtum
...தாகமுள்ளவன்
...thakamuLLavan