F
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
porutkaL mEla kaNNu pOssunna
Bb F
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
pOssayya un apishEkam
Bb
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
aatkaLaatai mEla kaNNu pOssunna
F
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
ampOthan un apishEkam
F Bb
காத்துக் கொள் காத்துக் கொள் நீ
kaththuk koL kaththuk koL nI
F C F
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை காத்துக் கொள்
peRRuk koNta apishEkaththai kaththuk koL
F
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
perumai enRa valaiyil vizhathE athu
Bb C7 F
வறுமையைக் கொண்டு வந்திடும்
vaRumaiyaik koNtu vanthitum
C
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
paNaththilE mayangki vitathE unnaip
Csus4 F
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
pathaLam koNtu pOyvitum
...காத்துக்
...kaththuk
F
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
azhinthu pOkum ulakap porutkaLal
Bb C7 F
நண்பர்களை சம்பாதித்துக் கொள்
naNparkaLai sampathiththuk koL
C
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
nI mariththal niththiya vIttil unnai
Csus4 F
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்கள்
nirantharamay eeRRuk koLvarkaL
...காத்துக்
...kaththuk
F
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
azhaiththa azhaippil nilaiththirunthal nI
Bb C7 F
அபிஷேகத்தை காத்துக் கொள்ளலாம்
apishEkaththai kaththuk koLLalam
C
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
azhaiththavar uNmaiyuLLavar unnai
Csus4 F
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
anuthinamum nataththis selvarE
...காத்துக்
...kaththuk