Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

um samUkamE en pakkiyamE

 C | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Bbm C உம் சமூகமே என் பாக்கியமே um samUkamE en pakkiyamE Fm C ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட ooti vanthEn ummai nOkkita Bbm C உம் குரல் கேட்க... um kural kEtka... Ab Db C இராஜா... இயேசு இராஜா iraja... iyEsu iraja C Fm C ஒரு கோடி செல்வங்கள் எனைத் oru kOti selvangkaL enaith Fm Eb Db C தேடி வந்தாலும் உமக்கது ஈடாகுமோ thEti vanthalum umakkathu iitakumO C Fm Bb Eb செல்வமே, ஒப்பற்ற செல்வமே selvamE oppaRRa selvamE C Bbm C நல் உணவே நாளெல்லாம் உம் நினைவே nal uNavE naLellam um ninaivE C Fm C என் பாவம் நீங்கிட எடுத்தீரே சிலுவையை en pavam nIngkita etuththIrE siluvaiyai என்னே உம் அன்பு ennE um anpu தென்றலே கல்வாரி தென்றலே thenRalE kalvari thenRalE அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில் asaivatum aatkoLLum ennil ஆளுகை செய்யும் aaLukai seyyum C Fm C எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிகள் கண்டாலும் eththanaiyO ezhilmiku katsikaL kaNtalum எல்லாமே மாயை ஐயா----2 ellamE mayai aiya----2 தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே thaNNIrE uuRRuth thaNNIrE உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும் um nathiyil ovvoru naLum மூழ்கணுமே mUzhkaNumE


https://churchspot.com/?p=1742

Send a Feedback about this Song


Latest Songs