D G A7
ஜீவத் தண்ணீரே ஆவியானவரே
jIvath thaNNIrE aaviyanavarE
A D
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
vaRRatha nathiyaka varum pOthakarE
.
.
G D G D
வாரும் ஐயா போதகரே
varum aiya pOthakarE
G A7 D
வற்றாத ஜீவநதியாக (2)
vaRRatha jIvanathiyaka 2
D G D
கணுக்கால் அளவு போதாதையா
kaNukkal aLavu pOthathaiya
G A
முழங்கால் (இடுப்பு)அளவும் போதாதையா
muzhangkal ituppuaLavum pOthathaiya
G A D
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே
nInthi nInthi mUzhkaNumE
G D A D
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே----நான்
mithanthu mithanthu makizhaNumE----nan
போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
pOkum itamellam aarOkkiyamE
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
payum itamellam parisuththamE
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
sErumitamellam aaRuthalE
செல்லுமிடமெல்லாம் செழிப்புத்தானே
sellumitamellam sezhippuththanE
கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
kOti kOti mInavar kUttam
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
ooti ooti valai vIsaNum
பாடிப் பாடி மீன் பிடிக்கணும்
patip pati mIn pitikkaNum
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
paralOka thEvanukku aaL sErkkaNum
கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
karaiyOra marangkaL eeraLamay
கனி தரவேண்டும் தாராளமாய்
kani tharavENtum tharaLamay
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
ilaikaL ellam marunthakaNum
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
kanikaL ellam uNavakaNum