F
அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
athikalai nEram arasaLum theyvam
Dm F
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
appa um patham aarvamay vanthirukkiREn
C G
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
um namam solli ooyvinRip pati
Bb C F
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
uLLam makizhnthiruppEn
F Bb Am C F A Dm
கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kUkkural kEtpavarE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kuRaikaLaith thIrppavarE nanRi nanRi aiya
...அதிகாலை
...athikalai
F Bb Am C F A Dm
பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
pelanE kanmalaiyE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
பெரியவரே (என்) உயிரே
periyavarE en uyirE
...அதிகாலை
...athikalai
F Bb Am C F A Dm
நினைவெல்லாம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
ninaivellam aRipavarE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
nimmathi tharupavarE nanRi nanRi aiya
...அதிகாலை
...athikalai
F Bb Am C F A Dm
நலன் தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
nalan tharum nalmarunthE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா
nanmaikaLin uuRRE nanRi nanRi aiya
...அதிகாலை
...athikalai
F Bb Am C F A Dm
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
maraNaththai jeyiththavarE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
manna pozhinthavarE nanRi nanRi aiya
...அதிகாலை
...athikalai
F Bb Am C F A Dm
விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
viNNappam kEtpavarE nanRi nanRi aiya
Bb C C7 F
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
kaNNIr thutaippavarE nanRi nanRi aiya
...அதிகாலை
...athikalai