D G D
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
aaviyanavarE anpu nEsarE
A D
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா
aatkoNtu nataththumaiya
D G Em
உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
unthan pathaikaL aRinthitas seyyum
A7 D
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
um vazhikaL kaRRuth tharum
G Em D A
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
unthan varththaiyin veLissaththilE
A7 D
தினந்தினம் நடத்துமையா
thinanthinam nataththumaiya
...ஆவியானவரே
...aaviyanavarE
D G Em
கண்ணின் மணி போல காத்தருளும்
kaNNin maNi pOla kaththaruLum
A7 D
கழுகு போல சுமந்தருளும்
kazhuku pOla sumantharuLum
G Em D A
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
unthan siRakukaL nizhalthanilE
A7 D
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்
ennaLum mUtik koLLum
...ஆவியானவரே
...aaviyanavarE
D G Em
வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
veyil nEraththil kuLir nizhalE
A7 D
புயல் காற்றில் புகலிடமே
puyal kaRRil pukalitamE
G Em D A
கடுமழையில் காப்பகமே
katumazhaiyil kappakamE
A7 D
நான் தங்கும் கூடாரமே
nan thangkum kUtaramE
...ஆவியானவரே
...aaviyanavarE
D G Em
நியாயத் தீர்ப்பின் ஆவியானவரே
niyayath thIrppin aaviyanavarE
A7 D
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
sutterippin aaviyanavarE
G Em D A
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
pavam kazhuvi thUymaiyakkum
A7 D
பரிசுத்த ஆவியானவரே
parisuththa aaviyanavarE
...ஆவியானவரே
...aaviyanavarE
D G Em
வியத்தகு உம் பேரன்பை
viyaththaku um pEranpai
A7 D
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
enakku viLangkappaNNum
G Em D A
என் இதயம் ஆய்ந்தறியும்
en ithayam aaynthaRiyum
A7 D
புடமிட்டு பரிசோதியும்
putamittu parisOthiyum
...ஆவியானவரே
...aaviyanavarE