D G
உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaNikkaiyay
A D
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
oppuk kotuththEnaiya
A
சுகந்த வாசனையாய்
sukantha vasanaiyay
A7 D
உகர்ந்து மகிழுமையா
ukarnthu makizhumaiya
D G
தகப்பனே உம் பீடத்தில்
thakappanE um pItaththil
A G D
தகனபலியானேன்
thakanapaliyanEn
D G
அக்கினி இறக்கிவிடும்
akkini iRakkivitum
D A D
முற்றிலும் எரித்துவிடும் உகந்த
muRRilum eriththuvitum ukantha
D G
வேண்டாத பலவீனங்கள்
vENtatha palavInangkaL
A G D
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
aaNtava mun vaikkinREn
D G
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
mINtum thalai thUkkamal
D A D
மாண்டு மடியட்டுமே
maNtu matiyattumE
D G
கண்கள் தூய்மையாக்கும்
kaNkaL thUymaiyakkum
A G D
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும் என்
karththa umaip parkkaNum en
D G
காதுகள் திறந்தருளும்
kathukaL thiRantharuLum
D A D
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும் என்
karththar um kural kEtkaNum en
D G
அப்பா உம் சமூகத்தில்
appa um samUkaththil
A G D
ஆர்வமாய் வந்தேனையா
aarvamay vanthEnaiya
D G
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
thappamal vanainthu koLLum
D A D
உப்பாகப் பயன்படுத்தும்
uppakap payanpatuththum