Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே

ethai ninaiththum nI kalangkathE makanE

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே ethai ninaiththum nI kalangkathE makanE makaLE A B7 யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார் yEkOva thEvan unnai nataththis selvar B E யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார் yEkOva thEvan unnai nataththis selvar E A E இதுவரை உதவின எபிநேசர் உண்டு ithuvarai uthavina epinEsar uNtu A B இனியும் உதவி செய்வார் iniyum uthavi seyvar B7 E இனியும் உதவி செய்வார் iniyum uthavi seyvar E A E சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா உண்டு sukam tharum theyvam yEkOva rappa uNtu பூரண சுகம் தருவார் pUraNa sukam tharuvar E A E புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து puthupelan atainthu siRakukaLai viriththu உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை uyara paRanthituvay matinthu pOvathillai E A E பூரண அன்பு பயத்தை புறம்பே தள்ளும் pUraNa anpu payaththai puRampE thaLLum அன்பிலே பயமில்லை anpilE payamillai E A E கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்ந்தால் karththarai ninaiththu makizhnthu kaLikUrnthal உனது விருப்பம் செய்வார் unathu viruppam seyvar E A E வழிகளிலெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு vazhikaLilellam avaraiyE nampiyiru உன் சார்பில் செயலாற்றுவார் un sarpil seyalaRRuvar வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின் துணையால் valuvUttum iyEsukiRisthuvin thuNaiyal எதையும் செய்திடுவாய் ethaiyum seythituvay


https://churchspot.com/?p=1763

Send a Feedback about this Song


Latest Songs