Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்

thuthi etuththal saththan ootuvan

 F | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F G துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் thuthi etuththal saththan ootuvan C F முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான் muRumuRuththal thirumpi varuvan F Bb C A துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம் thuthiththup pati mathilai itippOm Bb Eb C F மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம் makizhnthu pati erikO pitippOm F Bb டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை tEvit patinan savulukku vituthalai F C7 A கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது kalakkam nIngkiyathu aaRuthal vanthathu ...துதி ...thuthi F துதிக்கும் தாவீதுக்கோ thuthikkum thavIthukkO Bb கொஞ்சமும் பயமில்லை konysamum payamillai F விசுவாச வார்த்தையால் visuvasa varththaiyal C7 A கோலியாத்தை முறியடிச்சான் kOliyaththai muRiyatissan ...துதி ...thuthi F ஆடுகள் மேய்த்தவன் aatukaL mEyththavan Bb அரசனாய் மாறினான் arasanay maRinan F ஆராதனை வீரனுக்கு aarathanai vIranukku C7 A Promotion நிச்சயம் nissayam ...துதி ...thuthi F மீனின் வயிற்றிலே mInin vayiRRilE Bb யோனா துதித்தான் yOna thuthiththan F கட்டளை பிறந்தது kattaLai piRanthathu C7 A போனான் நினிவே pOnan ninivE ...துதி ...thuthi F வாயிலே எக்காளம் vayilE ekkaLam Bb கையிலே திருவசனம் kaiyilE thiruvasanam F சுயத்தை உடைத்து suyaththai utaiththu C7 A ஜெயத்தை எடுப்போம் jeyaththai etuppOm ...துதி ...thuthi F கர்த்தரை நம்புவோம் karththarai nampuvOm Bb அவர் நம்மை தாங்குவார் avar nammai thangkuvar F வார்த்தையை நம்புவோம் varththaiyai nampuvOm C7 A வருமே விடுதலை varumE vituthalai ...துதி ...thuthi F பெராக்காவில் கூடுவோம் perakkavil kUtuvOm Bb நன்றி செலுத்துவோம் nanRi seluththuvOm F கர்த்தர் நல்லவர் karththar nallavar C7 A கிருபை உள்ளவர் kirupai uLLavar ...துதி ...thuthi


https://churchspot.com/?p=1780

Send a Feedback about this Song


Latest Songs