E7
நன்றி நன்றி என்று
nanRi nanRi enRu
E7
நன்றி நன்றி என்று
nanRi nanRi enRu
E D
நாள் முழுதும் துதிப்பேன்
naL muzhuthum thuthippEn
E7 E
நாதா உம்மைத் துதிப்பேன்
natha ummaith thuthippEn
E A
காலையிலும் துதிப்பேன்
kalaiyilum thuthippEn
F#m E
மாலையிலும் துதிப்பேன்
malaiyilum thuthippEn
E7 D
மதியத்திலும் துதிப்பேன்
mathiyaththilum thuthippEn
Db5 E
இரவினிலும் துதிப்பேன்
iravinilum thuthippEn
E A
உண்ணும் போதும் துதிப்பேன்
uNNum pOthum thuthippEn
F#m E
உறங்கும் போதும் துதிப்பேன்
uRangkum pOthum thuthippEn
E7 D
அமரும் போதும் துதிப்பேன்
amarum pOthum thuthippEn
Db5 E
நடக்கும் போதும் துதிப்பேன்
natakkum pOthum thuthippEn
E A
வாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
vazhththum pOthum thuthippEn
F#m E
தாழ்த்தும் போதும் துதிப்பேன்
thazhththum pOthum thuthippEn
E7 D
நெருக்கத்திலே துதிப்பேன் பிறர்
nerukkaththilE thuthippEn piRar
Db5 E
வெறுக்கும் போதும் துதிப்பேன்
veRukkum pOthum thuthippEn
சகாயரே தயாபரரே
sakayarE thayapararE
சிநேகிதரே என் சிருஷ்டிகரே
sinEkitharE en sirushtikarE
சத்தியமே (என்) நித்தியமே
saththiyamE en niththiyamE
என் ஜீவனே நல் ஆயனே
en jIvanE nal aayanE
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
unnatharE uyarnthavarE
(என்) பரிகாரியே பலியானீரே
en parikariyE paliyanIrE