Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நானும் என் வீட்டாரும்

nanum en vIttarum

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A நானும் என் வீட்டாரும் nanum en vIttarum B E உம்மையே நேசிப்போம் ummaiyE nEsippOm A உமக்காய் ஓடுவோம் umakkay ootuvOm B7 E உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம் unthan namam solluvOm E G#m B7 A கைவிடா தெய்வமே கருணையின் சிகரமே kaivita theyvamE karuNaiyin sikaramE E C#m B E மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே meyyana thIpamE en vazhvin pakkiyamE A முழந்தாழ் படியிட்டு muzhanthazh patiyittu B E முழுவதும் தருகிறேன் நான் muzhuvathum tharukiREn nan E G#m B7 A எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீர் epinEsar epinEsar ithuvarai uthavinIr E C#m B E யேகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் yEkOva iirE ellam parththuk koLvIr E G#m B7 A யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர் yEkOva shamma kUtavE irukkiRIr E C#m B E யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர் yEkOva shalOm samathanam tharukiRIr E G#m B7 A எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே elshatay elshatay ellam vallavarE E C#m B E எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே elrOyI elrOyI ennaik kaNpavarE E G#m B7 A யேகோவா ரூபா என் நல்ல மேய்ப்பரே yEkOva rUpa en nalla mEypparE E C#m B E யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே yEkOva rappa sukam tharum theyvamE E G#m B7 A பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே parisuththar parisuththar paralOka rajavE E C#m B E எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே eppOthum iruppavarE inimElum varupavarE As for me and my House hold We will serve you, Oh! Lord - 3 - 3 You are wonderful You are mighty God You are Prince of Peace You are my everything We love you We worship you - 2 - 2


https://churchspot.com/?p=1752

Send a Feedback about this Song


Latest Songs