Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே

makimaiyana paralOkam irukkaiyilE

 Fm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm Ab மகிமையான பரலோகம் இருக்கையிலே நீ makimaiyana paralOkam irukkaiyilE nI C7 Fm C மனம் உடைந்து போவதும் ஏனோ manam utainthu pOvathum eenO Bbm Eb ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருக்கையிலே நீ aaRRith thERRa anpar iyEsu irukkaiyilE nI C7 Fm அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்வதும் ஏனோ anysi anysi vazhvathum eenO Fm திடன் கொள், பெலன் கொள் thitan koL pelan koL Bbm C Fm சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடு sOrnthitamal thotarnthu ootu Fm Ab மகிமையான பரலோகம் இருப்பதனால் நான் makimaiyana paralOkam iruppathanal nan C7 Fm C மனம் உடைந்து போகவே மாட்டேன் manam utainthu pOkavE mattEn Bbm Eb ஆற்றித் தேற்ற அன்பர் இயேசு இருப்பதனால் நான் aaRRith thERRa anpar iyEsu iruppathanal nan C7 Fm அஞ்சி, அஞ்சி வாழ்ந்திட மாட்டேன் anysi anysi vazhnthita mattEn Fm Ab திடன் கொண்டேன், பெலன் கொண்டேன் thitan koNtEn pelan koNtEn C7 Fm C சோர்ந்திடாமல் தொடர்ந்து ஓடுவேன் sOrnthitamal thotarnthu ootuvEn


https://churchspot.com/?p=1771

Send a Feedback about this Song


Latest Songs