Db Dbsus4 Db Dbm
மலைமேல் ஏறி வந்தேன் தகப்பனே
malaimEl eeRi vanthEn thakappanE
Gb Db Dbsus4
மறுரூபம் ஆகணுமே தகப்பனே ஜெப
maRurUpam aakaNumE thakappanE jepa
Db E
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
ulakai maRakkaNumE thakappanE
Db7 Gbsus4 Db
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழுதும்
um kural kEtkaNum naLmuzhuthum
Db Gb Db
காலையும் மாலையும் மதிய வேளையும்
kalaiyum malaiyum mathiya vELaiyum
Dbsus4
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikaL umai nOkki uyaraNumE
Db E
அழியும் உலகத்திற்காய் கதறணுமே
azhiyum ulakaththiRkay kathaRaNumE
Db7 Gbsus4 Db
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்கணுமே
aRuththuk kaLanysiyaththil sErkkaNumE
Db Gb Db
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மாறணும்
umathu varththaikaL uNavay maRaNum
Dbsus4
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru naLum thiyanikkaNum
Db E
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்கணும்
vEthaththin veLissaththilE natakkaNum
Db7 Gbsus4 Db
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணும்
veRRik kIthangkaL nan pataNum
Db Gb Db
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை உணர்த்தி
nyanaththaip pOthiththu aRivai uNarththi
Dbsus4
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
thIrkkatharisanam sollaNum
Db E
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வேண்டும்
aavikaL pakuththaRiyum varam vENtum
Db7 Gbsus4 Db
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டும்
viyathikaL nIkkum aaRRal vENtum
Db Gb Db
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொழி பேசணும்
aaviyil nirampaNum ayalmozhi pEsaNum
Dbsus4
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam kaNaNumE thakappanE
Db E
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
uuzhiyam seyyaNumE thakappanE
Db7 Gbsus4 Db
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
ooti ooti uzhaikkaNumE