C Am Em
யெகோவாயீரே தந்தையாம் தெய்வம்
yekOvayIrE thanthaiyam theyvam
F Dm G
நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு
nIr maththiram pOthum enakku
C Am Em
யெகோவா ரப்பா சுகம் தரும் தெய்வம்
yekOva rappa sukam tharum theyvam
F Dm G
உம் தழும்புகளால் சுகமானேன்
um thazhumpukaLal sukamanEn
Am Em
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
yekOva shamma en kUta iruppIr
F Am G C
என் தேவையெல்லாம் சந்தீப்பீர்
en thEvaiyellam santhIppIr
F G
நீர் மாத்திரம் போதும்
nIr maththiram pOthum
Em Am
நீர் மாத்திரம் போதும்
nIr maththiram pOthum
Dm G C
நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு
nIr maththiram pOthum enakku
C Am Em
யெகோவா ஏலோஹீம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
yekOva eelOhIm sirushtippin thEvanE
F Dm G
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
um varththaiyal uruvakkinIr
Am Em
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
yekOva parisuththar unnathar nIrE
F Dm G
உம்மைப் போல் வேறு தேவன் இல்லை
ummaip pOl vERu thEvan illai
Am Em
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
yekOva shalOm um samathanam
F Am G C
தந்தீர் என் உள்ளத்தினில்
thanthIr en uLLaththinil
...நீர் மாத்திரம்
...nIr maththiram
C Am Em
இயேசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
iyEsuvE nIrE en aathma nEsar
F Dm G
என் மேல் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
en mEl evvaLavanpu kUrnthIr
Am Em
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
ennaiyE mItka ummaiyE thanthIr
F Dm G
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
um anpiRku iNaiyillaiyE
Am Em
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
en vazhnaL muzhuthum umakkaka vazhvEn
F Am G C
நீரே என்றென்றும் போதும்
nIrE enRenRum pOthum
...நீர் மாத்திரம்
...nIr maththiram