Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்

um pirasannam nati vanthEn

 Bm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Bm Em G உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன் um pirasannam nati vanthEn D F# Bm கிருபையினால் நோக்கிடுமே kirupaiyinal nOkkitumE E A D உம் இரத்தத்தால்ஏன்னை கழுவிடுமே um iraththaththaleennai kazhuvitumE Em F# Bm உம் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடுமே um piLLaiyay ennai maRRitumE Bm A Bm என் இயேசுவே என் இராஜனே en iyEsuvE en irajanE Em G F# Bm நான் ஏங்குகிறேன் உம் சமூகத்திற்கே nan eengkukiREn um samUkaththiRkE Bm Em G உம் வசனம் தியானிக்கையில் um vasanam thiyanikkaiyil D F# Bm இதம் அதில் ஆறுதலே itham athil aaRuthalE E A D மனிதர்கள் என்னை பகைத்தாலும் manitharkaL ennai pakaiththalum Em G F# Bm அஞ்சிடேனே நீர் இருக்கையிலே anysitEnE nIr irukkaiyilE ... என் இயேசுவே ... en iyEsuvE Bm Em G வாழ்க்கையில் பாரங்கல் நெருக்கையிலே vazhkkaiyil parangkal nerukkaiyilE D F# Bm உம் பிரசன்னம் என் அடைக்கலமே um pirasannam en ataikkalamE E A D திக்கற்ற நிலமையில் இருந்தாலும் thikkaRRa nilamaiyil irunthalum Em G F# Bm திடன் கொள்ளுவேன் உம் சமூகத்திலே thitan koLLuvEn um samUkaththilE ... என் இயேசுவே ... en iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=1796

Send a Feedback about this Song


Latest Songs