Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தொடும் என் கண்களையே

thotum en kaNkaLaiyE

 Fm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm Csus4 தொடும் என் கண்களையே thotum en kaNkaLaiyE Fm Eb உம்மை நான் காணவேண்டுமே ummai nan kaNavENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே உம்மையே நான் காணவேண்டுமே iyEsuvE ummaiyE nan kaNavENtumE Fm Csus4 தொடும் என் காதினையே thotum en kathinaiyE Fm Eb உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே um kural kEtkavENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்கவேண்டுமே iyEsuvE um kuralaik kEtkavENtumE . . Fm தொடும் என் ஆண்டவரே thotum en aaNtavarE Csus4 C தொடும் என் வாழ்வினையே thotum en vazhvinaiyE Bbm Eb C Fm இயேசுவே உம்மை போல் என்னை மாற்றூமே iyEsuvE ummai pOl ennai maRRUmE Fm Csus4 தொடும் என் நாவினையே thotum en navinaiyE Fm Eb உம் புகழ் பாடவேண்டுமே um pukazh patavENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே iyEsuvE um pukazhaip patavENtumE Fm Csus4 தொடும் என் மனதினையே thotum en manathinaiyE Fm Eb மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே manap puNkaL aaRavENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே iyEsuvE manappuNkaL aaRavENtumE Fm Csus4 தொடும் என் உடல்தனையே thotum en utalthanaiyE Fm Eb உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே utal nOykaL thIravENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே iyEsuvE utal nOykaL thIravENtumE Fm Csus4 தொடும் என் இதயத்தையே thotum en ithayaththaiyE Fm Eb உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே um anpu uuRavENtumE Bbm Fm Bbm Cm Fm இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே iyEsuvE um anpu uuRavENtumE


https://churchspot.com/?p=1810

Send a Feedback about this Song


Latest Songs