D A
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
ennai nataththum iyEsu natha
Bm A
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
F#m Bm
எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
enakkuL vazhum enthan nEsa
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
D Bm F#m Bm
ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
oLiyay vanthIr vazhiyaith thanthIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
G D
அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர்
azhivil ninRu pathukaththIr
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
D Bm F#m Bm
தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர்
thEti vanthIr pata vaiththIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
F#m Bm
ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர்
ooti ooti uzhaikkas seythIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
D Bm F#m Bm
பாவமில்லா தூயவாழ்வு
pavamilla thUyavazhvu
G D
வாழச் செய்பவரே
vazhas seypavarE
F#m Bm
பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
pUvay vaLarnthu pUththuk kulungki
மலரச் செய்பவரே
malaras seypavarE
D Bm F#m Bm
துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர்
thuyaram nIkki aaRuthal thanthIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
F#m Bm
புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
pulampal maRRi aanantham thanthIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
D Bm F#m Bm
கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
kalakkam nIkki kaNNIr thutaiththIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
F#m Bm
கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
kavalai maRRi karaththal aNaiththIr
G D
உமக்கு நன்றி ஐயா
umakku nanRi aiya
D Bm F#m Bm
உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
ulakam mayai ellam mayai
G D
உணர்ந்தேன் உணர்ந்து கொண்டேன்
uNarnthEn uNarnthu koNtEn
F#m Bm
உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
uRavu pasam kuppaiyenRaRinthu
G D
உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்
ummaiyE pin thotarnthEn