Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்

akkini neruppay iRangki varum

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm C அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் akkini neruppay iRangki varum Bb C Dm அபிஷேகம் தந்து வழி நடத்தும் apishEkam thanthu vazhi nataththum Dm C முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே mutseti natuvE thOnRinIrE C7 Bb Dm மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே mOsEyai azhaiththup pEsinIrE Am எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே ekipthu thEsaththukku kUttis senRIrE Bb C Dm எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும் இன்று engkaLai nirappi payanpatuththum inRu Dm C எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே eliyavin jepaththiRku pathil thanthIrE C7 Bb Dm இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் iRangki vanthIr akkiniyay Am இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே iruntha anaiththaiyum sutteriththIrE Bb C Dm எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும் engkaLin kuRRangkaLai eriththuvitum Dm C ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல eesaya navaith thottathu pOla C7 Bb Dm எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் engkaLin navaith thottaruLum Am யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே yarai nan anuppuvEn enRu sonnIrE Bb C Dm எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு engkaLai anuppum thEsaththiRku Dm C அக்கினி மயமான நாவுகளாக akkini mayamana navukaLaka C7 Bb Dm அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே appOsthalar mElE iRangki vanthIrE Am அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே anniya mozhiyai pEsa vaiththIrE Bb C Dm ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே aaviyin varangkaLal nirappinIrE Dm C இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய் iravu nEraththil nerupputh thUNay C7 Bb Dm இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே isravEl janangkaLai nataththinIrE Am இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட iruNta ulakaththil um siththam seythita Bb C Dm எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் engkaLai nirappum aaviyinal


https://churchspot.com/?p=1875

Send a Feedback about this Song


Latest Songs