Em
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
aaravaram aarppattam
B
அப்பா சந்நிதியில்
appa sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
naLellam koNtattam
Em
நல்லவர் முன்னிலையில்
nallavar munnilaiyil
Em E A F#m
நன்றி பாடல் தினமும் பாடு(வோம்)
nanRi patal thinamum patuvOm
C Em B Em
நல்ல தேவன் உயர்த்திப் பாடு(வோம்)
nalla thEvan uyarththip patuvOm
Em Am
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்தர்
kalvari siluvaiyilE karththar
Em
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
iyEsu veRRi siRanthar
A D
கண்ணீரை மாற்றி நம்மை
kaNNIrai maRRi nammai
C B Em
காலமெல்லாம் மகிழச் செய்தார்
kalamellam makizhas seythar
Em Am
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
kiRisthuvai nampinathal
Em
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
pithavukkup piLLaiyanOm
A D
அப்பான்னு கூப்பிடப்பண்ணும்
appannu kUppitappaNNum
C B Em
ஆவியாலே நிரப்பப்பட்டோம்
aaviyalE nirappappattOm
Em Am
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
uyirththa kiRisthu namma
Em
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
uLLaththilE vanthuvittar
A D
சாவுக்கேதுவான நம்ம
savukkEthuvana namma
C B Em
சரீரங்களை உயிர்ப்பிக்கின்றார்
sarIrangkaLai uyirppikkinRar
Em Am
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
aavikkERRa pali seluththum
Em
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
aasariya kUttam nam
A D
வெளிச்சமாய் மாற்றியவர்
veLissamay maRRiyavar
C B Em
புகழ்ச்சிதனை பாடிடுவோம்
pukazhssithanai patituvOm
Em Am
துயரம் நீக்கிவிட்டார்
thuyaram nIkkivittar
Em
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
koNtattaththin aatai thanthar
A D
ஒடுங்கின ஆவி நீக்கி
otungkina aavi nIkki
C B Em
துதி என்னும் உடையை தந்தார்
thuthi ennum utaiyai thanthar
Em Am
நீதியின் சால்வை தந்து,
nIthiyin salvai thanthu
Em
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
iratsippalE pOrththuvittar
A D
மணமகன் மணமகள் போல்
maNamakan maNamakaL pOl
C B Em
அலங்கரித்து மகிழ்கின்றார்
alangkariththu makizhkinRar
Em Am
இயேசுவின் பெயராலும்
iyEsuvin peyaralum
Em
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
aaviyalum kazhuvappattOm
A D
நீதிமானாய் மாற்றப்பட்டு
nIthimanay maRRappattu
C B Em
தூய்மையான பிள்ளைகளானோம்
thUymaiyana piLLaikaLanOm
Em Am
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
mUlaikkallam kiRisthuvin mEl
Em
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
kattappatta maLikai nam
A D
ஆவிதங்கும் ஆலயமாய்
aavithangkum aalayamay
C B Em
வளர்கின்ற கோபுரம் நாம்
vaLarkinRa kOpuram nam
Em Am
விண்ணகமே நம் நாடு
viNNakamE nam natu
Em
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
varukaikkaka kaththiruppOm
A D
அற்பமான நமது உடல்
aRpamana namathu utal
C B Em
அப்பா போல மாறிடுமே
appa pOla maRitumE