Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது

ummai pukazhnthu patuvathu nallathu

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Bm உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது ummai pukazhnthu patuvathu nallathu Em A D அது இனிமையானது ஏற்புடையது athu inimaiyanathu eeRputaiyathu D D7 G Em பாடல்கள் வைத்தீர் ஐயா patalkaL vaiththIr aiya A D பாலகர் நாவிலே palakar navilE G Em F#m எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க ethiriyai atakka pakaivarai otukka Em D D7 இவ்வாறு செய்தீரய்யா ivvaRu seythIrayya D D7 G Em உந்தன் திருநாமம் அது unthan thirunamam athu A D எவ்வளவு உயர்ந்தது - 2 evvaLavu uyarnthathu - 2 D D7 G Em நிலாவை பார்க்கும்போது nilavai parkkumpOthu A D விண்மீன்கள் நோக்கும்போது viNmInkaL nOkkumpOthu G Em F#m என்னை நினைந்து விசாரித்து ennai ninainthu visariththu Em D D7 நடத்த (நான்) எம்மாத்திரமையா nataththa nan emmaththiramaiya ...உம்மை ...ummai D D7 G Em வானதூதனை விட சற்று vanathUthanai vita saRRu A D சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர் siRiyavanay pataiththuLLIr G Em F#m மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த makimai matsimai mikuntha Em D D7 மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர் mEnmaiyay mutisUtti nataththukiRIr ...உம்மை ...ummai D D7 G Em அனைத்துப் படைப்புக்கள் மேல் anaiththup pataippukkaL mEl A D அதிகாரம் தந்துள்ளீர் athikaram thanthuLLIr G Em F#m காட்டு விலங்குகள் மீன்கள் kattu vilangkukaL mInkaL Em D D7 பறவைகள் கீழ்படியச் செய்துள்ளீர் paRavaikaL kIzhpatiyas seythuLLIr ...உம்மை ...ummai


https://churchspot.com/?p=1899

Send a Feedback about this Song


Latest Songs