Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பசுமையான புல்வெளியில்

pasumaiyana pulveLiyil

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே pasumaiyana pulveLiyil patukka vaippavarE A7 D அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே amaithiyana thaNNIraNtai azhaiththus selpavarE A நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே nOyillatha sukavazhvu enakku thanthavarE A7 D கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே karampitiththu katanillamal nataththis selpavarE A G என் மேய்ப்பரே... நல் ஆயனே en mEypparE... nal aayanE D A7 D எனக்கொன்றும் குறையில்லப்பா enakkonRum kuRaiyillappa D G கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செல்கிறீர் karangkaLalE aNaiththuk koNtu sumanthu selkiRIr A D மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர் maRanthitamal uNavu kotuththu pelan tharukiRIr D G மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும் maraNa iruL paLLaththakkil natakka nErnthalum A D அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல appa nIngka iruppathalE enakku payamilla D G ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே jIvanuLLa natkaLellam nanmai thotarumE A D தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே thEvan vIttil thinam thinam thangki makizhvEnE D G புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகிறீர் puthiya uyir thinam thinam enakkuth tharukiRIr A D உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர் um peyarukkERpa parisuththamay nataththi selkiRIr D G எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியுதே enathu uLLam apishEkaththal nirampi vazhiyuthE A D எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே ella naLum nanRip patal pati makizhuthE D G எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்றீர் ethirikaLin kaN munnE virunthu tharukinRIr A D எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர் enathu thalaiyil naRumaNath thailam pUsukiRIr


https://churchspot.com/?p=1876

Send a Feedback about this Song


Latest Songs