Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்

pukazhkinROm ummaiyE pukazhkinROm

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் pukazhkinROm ummaiyE pukazhkinROm G D போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் pORRip pukazhnthu patukinROm D Em உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே uyarththukiROm unnatharE A D உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம் uyarththi makizhkinROm D Em புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே pukazhkinROm puNNiyarE A D புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் pukazhnthu patukinROm D A F#m D உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் ummaip pukazhnthu patukinROm உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2) uyarththi makizhkinREn 2 D G நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே nURRuvath thalaivanai thERRinIrE Em G D வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர் varththaiyai anuppi vazha vaiththIr G A D விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர் visuvasam perithenRu parattinIr A G D விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர் viNNaka virunthil itam kotuththIr D G கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர் kallaRai lEkiyOnai thEtis senRIr Em G D ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர் aaRayiram pEykaLai ootas seythIr G A D ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர் aatai aNinthu amaras seythIr A G D ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர் aarvamay satsi pakaras seythIr D G பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே pethastha kuLaththu mutavanaiyE Em G D படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர் patukkai etuththu natakkas seythIr G A D இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று iniyum pavam seyyathE enRu A G D எச்சரிதீரே தேடிச் சென்று essarithIrE thEtis senRu D G தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின் thOlviyil thuvaNta pEthuruvin Em G D படகில் ஏறி போதித்தீரே patakil eeRi pOthiththIrE G A D படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர் pataku niRaiya mInkaL thanthIr A G D பாவநிலையை உணர வைத்தீர் pavanilaiyai uNara vaiththIr D G மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை maraththil amarntha sakEyuvai Em G D மனமிரங்கி நோக்கினீரே manamirangki nOkkinIrE G A D இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து iRangki varum enRu azhaiththu A G D இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர் iratsippu thanthu makizhas seythIr D G பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே parththimEyu kurutanai parththIrE Em G D பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர் parisuththar ummaiyE parkka vaiththIr G A D உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர் unthan pinnE natakka vaiththIr A G D உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர் ummai pORRi pukazhasseythIr D G மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன் mariththa lasaruvin kallaRai mun Em G D மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர் manathuruki nIr kaNNIr vittIr G A D நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி nampinal athisayam enRu solli A G D நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர் naRRaththai maRRi natakka vaiththIr


https://churchspot.com/?p=1889

Send a Feedback about this Song


Latest Songs