மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை வெட்டுவோம்
malaimEl eeRuvOm marangkaLai vettuvOm
Em | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em
மலைமேல் ஏறுவோம்
malaimEl eeRuvOm
D
மரங்களை வெட்டுவோம்
marangkaLai vettuvOm
C
ஆலயம் கட்டுவோம்
aalayam kattuvOm
D Em
அவர் பணி செய்திடுவோம்
avar paNi seythituvOm
Em
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
natengkum senRituvOm
D
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
naRseythi sollituvOm
C
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
sapaikaLai nirappituvOm
D Em
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
satsiyay vazhnthituvOm
Em D
தேவனின் வீடு பாழாய்க்கிடக்குதே
thEvanin vItu pazhaykkitakkuthE
C Em G Em
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா வாழ்வது நியாயமா
namO namakkay vazhvathu niyayama vazhvathu niyayama
Em D
திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
thiraLay vithaiththum konysamay aRuppathEn
C Em G Em
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணாய்ப் போவதேன்
varukinRa paNamellam vINayp pOvathEn
Em D
மனந்தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
mananthaLaramal paNiyaith thotarungkaL
C Em G Em
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்
pataiththavar nammOtu payamE vENtam
Em D
தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
thEvan thantha aarampa uuzhiyaththai
C Em G Em
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை பண்ணாதே
aRpamay eNNathE asattai paNNathE
Em D
ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலைவர் வந்திடுவார்
janangkaL virumpukinRa thalaivar vanthituvar
C Em G Em
மகிமையால் நிரப்பிடுவார் மறுபமாக்கிடுவார்
makimaiyal nirappituvar maRupamakkituvar
Em D
சாப்பிட்டும் திருப்தியில்லை குடித்தும் நிறைவில்லை
sappittum thirupthiyillai kutiththum niRaivillai
C Em G Em
ஆடை அணிகின்றோம் குளிரோ போகவில்லை
aatai aNikinROm kuLirO pOkavillai