Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம்

pirasannam tharum pirasannam

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E F#m பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் pirasannam tharum pirasannam B E பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம் pirasannam thEva pirasannam E இன்பப்பிரசன்னம் inpappirasannam A இன்னல் போக்கும் பிரசன்னம் innal akkum pirasannam B நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா nERRum inRum enRum maRa E தேவப்பிரசன்னம் thEvappirasannam ...-பிரசன்னம் ...-pirasannam E வல்லப்பிரசன்னம் vallappirasannam A வழிகாட்டும் பிரசன்னம்... vazhikattum pirasannam... B வாழ்க்கையெங்கும் ஒளிவீசும் vazhkkaiyengkum oLivIsum E தேவப்பிரசன்னம் thEvappirasannam -பிரசன்னம் -pirasannam E ஜீவப்பிரசன்னம் jIvappirasannam A தாகம் தீர்க்கும் பிரசன்னம்... thakam thIrkkum pirasannam... B ஜீவத்தண்ணீர் பொங்கிவரும் jIvaththaNNIr angkivarum E தேவப்பிரசன்னம் thEvappirasannam -பிரசன்னம் -pirasannam


https://churchspot.com/?p=1866

Send a Feedback about this Song


Latest Songs