Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

thirupthiyakki nataththituvar

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் thirupthiyakki nataththituvar Bm A தேவைகளை சந்திப்பார் thEvaikaLai santhippar மீதம் எடுக்க வைப்பார் mItham etukka vaippar D A D பிறருக்கு கொடுக்க வைப்பார் piRarukku kotukka vaippar D Em பாடி கொண்டாடுவோம் pati koNtatuvOm A D கோடி நன்றி சொல்லுவோம் kOti nanRi solluvOm D Em ஐந்து அப்பங்களை, ainthu appangkaLai A D ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார் aayiramay perukasseythar G Em A ஐயாயிரம் ஆண்களுக்கு, aiyayiram aaNkaLukku D வயிராற உணவளித்தார் vayiraRa uNavaLiththar D Em பொன்னோடும் பொருளோடும், ponnOtum poruLOtum A D புறப்படச் செய்தாரே puRappatas seytharE G Em A பலவீனம் இல்லாமலே, palavInam illamalE D பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு pathukaththu nataththinarE - oru D Em காடைகள் வரவழைத்தார், kataikaL varavazhaiththar A D மன்னாவால் உணவளித்தார் mannaval uNavaLiththar G Em A கற்பாறையை பிளந்து, kaRpaRaiyai piLanthu D தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார் thaNNIrkaL ootasseythar D Em நீடிய ஆயுள் தந்து, nItiya aayuL thanthu A D நிறைவோடு நடத்திடுவார் niRaivOtu nataththituvar G Em A முதிர் வயதானாலும், muthir vayathanalum D பசுமையாய் வாழச் செய்வார் pasumaiyay vazhas seyvar D Em கெம்பீர சத்ததோடு, kempIra saththathOtu A D ஆரவார முழக்கத்தோடு aaravara muzhakkaththOtu G Em A தெரிந்து கொண்ட தம் மக்களை, therinthu koNta tham makkaLai D தினமும் நடத்தி சென்றார் thinamum nataththi senRar D Em துதிக்கும்போதெல்லாம், thuthikkumpOthellam A D சுவையான உணவு அது suvaiyana uNavu athu G Em A ஆத்மா திருப்தியாகும், aathma thirupthiyakum D ஆனந்த ராகம் பிறக்கும். aanantha rakam piRakkum.


https://churchspot.com/?p=1909

Send a Feedback about this Song


Latest Songs