Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதிப்பேன் தேவனையே

thuthippEn thEvanaiyE

 A | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A A7 D துதிப்பேன் தேவனையே thuthippEn thEvanaiyE E A உள்ளத்தால் பாடுவேன் - 2 uLLaththal patuvEn - 2 மலைகளை படைத்தவரே malaikaLai pataiththavarE சூரியன் சந்திரனை - 2 sUriyan santhiranai - 2 துதிப்பேன் -- 2 thuthippEn -- 2 வாயுள்ளோர் பாடுங்கள் vayuLar patungkaL கையுள்ளோர் தட்டுங்கள் - 2 kaiyuLar thattungkaL - 2 துதிப்பேன் - 2 thuthippEn - 2 இசையை முழுக்குங்கள் isaiyai muzhukkungkaL வருகிறார் ராஜனே - 2 varukiRar rajanE - 2 துதிப்பேன் - 2 thuthippEn - 2 உலகத்தை படைத்தவரே ulakaththai pataiththavarE என்றும் நல்லவரே - 2 enRum nallavarE - 2 துதிப்பேன் - 2 thuthippEn - 2 பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் patungkaL aNtatungkaL இந்தியா நம் கைகளில் - 2 inthiya nam kaikaLil - 2 துதிப்பேன் - 2 thuthippEn - 2


https://churchspot.com/?p=1942

Send a Feedback about this Song


Latest Songs