Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

thEva thEvanaith thuthiththituvOm

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G D A D தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் thEva thEvanaith thuthiththituvOm A G D சபையில் தேவன் எழுந்தருள sapaiyil thEvan ezhuntharuLa G Bm A ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை orumanathOtu avar namaththai D Em A D துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம் thuthikaL seluththi pORRituvOm D G அல்லேலூயா தேவனுக்கே allElUya thEvanukkE Em A F# Bm அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே allElUya karththarukkE Em D அல்லேலூயா பரிசுத்தர்க்கே allElUya parisuththarkkE A D அல்லேலூயா இராஜனுக்கே allElUya irajanukkE D G D A D எங்கள் காலடி வழுவிடாமல் engkaL kalati vazhuvitamal A G D எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும் engkaL nataikaLai sthirappatuththum G Bm A கண்மணி போலக் காத்தருளும் kaNmaNi pOlak kaththaruLum D Em A D கிருபையால் நிதம் வழி நடத்தும் kirupaiyal nitham vazhi nataththum - அல்லேலூயா - allElUya D G D A D சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம் sapaiyil ummai azhaiththituvOm A G D சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம் sakayam peRRu vazhnthituvOm G Bm A சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம் saththanai enRum jeyiththituvOm D Em A D சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம் sakum varaiyil uzhaiththituvOm - அல்லேலூயா - allElUya D G D A D ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் jIvanuLLa natkaLellam A G D நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே nanmai kirupai thotarnthitavE G Bm A வேத வசனம் கீழ்ப்படிவோம் vEtha vasanam kIzhppativOm D Em A D தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம் thEva sayalay maRituvOm - அல்லேலூயா - allElUya D G D A D வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே vanaththil ataiyaLam thOnRitumE A G D இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார் iyEsu mEkaththil vanthituvar G Bm A நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே namum avarutan sErnthitavE D Em A D நம்மை ஆயத்தமாக்கிக் கொள்வோம் nammai aayaththamakkik koLvOm - அல்லேலூயா - allElUya


https://churchspot.com/?p=1958

Send a Feedback about this Song


Latest Songs