Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கலிலேயா என்ற ஊரில்

kalilEya enRa uuril

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E கலிலேயா என்ற ஊரில் kalilEya enRa uuril B இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார் iyEsu janangkaLaith thottar A E C#m குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும் kurutar sevitar mutavar ellOraiyum A B E இயேசு குணமாக்கினார் iyEsu kuNamakkinar E அல்லேலூயா ராஜனுக்கே allElUya rajanukkE B அல்லேலூயா தேவனுக்கே allElUya thEvanukkE A E C#m அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே allElUya karththarukkE A B E அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே allElUya iyEsuvukkE E கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் karangkaLaith thattip patituvOm B கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் karangkaLaith thattip patituvOm A E C#m கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் karangkaLaith thattip patituvOm A B E அல்லேலூயா ராஜனுக்கே allElUya rajanukkE E கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் karangkaLai asaiththup patituvOm B கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் karangkaLai asaiththup patituvOm A E C#m கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் karangkaLai asaiththup patituvOm A B E அல்லேலூயா ராஜனுக்கே allElUya rajanukkE ...அல்லேலூயா ...allElUya E கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் karangkaLai uyarththip patituvOm B கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் karangkaLai uyarththip patituvOm A E C#m கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் karangkaLai uyarththip patituvOm A B E அல்லேலூயா ராஜனுக்கே allElUya rajanukkE


https://churchspot.com/?p=1853

Send a Feedback about this Song


Latest Songs