Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

kaRRu vIsuthE thEsaththin mElE

 Dm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm C காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே kaRRu vIsuthE thEsaththin mElE A Dm ஆவியானவர் வந்து விட்டாரே aaviyanavar vanthu vittarE Dm எல்லோரும் பாடுங்கள் elarum patungkaL C களிப்பாய் பாடுங்கள் kaLippay patungkaL Bb இயேசுவைப் போற்றி iyEsuvaip aRRi A Dm கெம்பீரமாய் பாடுங்கள் kempIramay patungkaL Dm C பாசமாய் வந்தவரே நேசமாய் தேடி வந்து pasamay vanthavarE nEsamay thEti vanthu Gm C Dm மோசமாய் வாழ்ந்த என்னை மீட்டெடுத்தீரே asamay vazhntha ennai mIttetuththIrE ...எல்லோரும் ...elarum Dm C பிசாசின் வல்லமைகளை அனைத்தையும் முறிந்து போட்டு pisasin vallamaikaLai anaiththaiyum muRinthu attu Gm C Dm பிதாவின் சித்தமதை முடித்து வைத்தீரே pithavin siththamathai mutiththu vaiththIrE ...எல்லோரும் ...elarum Dm C ஏழையாய் இருந்த என்னை செல்வந்தனாக்கிடவே eezhaiyay iruntha ennai selvanthanakkitavE Gm C Dm தரித்திரரானவரே ஸ்தோத்திரிப்பேனே thariththiraranavarE saththirippEnE ...எல்லோரும் ...elarum Dm C நரகை ஜெயித்திடவே நரர் பிணி நீக்கிடவே narakai jeyiththitavE narar piNi nIkkitavE Gm C Dm சிலுவை மீதினிலே ஜீவன் தந்தீரே siluvai mIthinilE jIvan thanthIrE ...எல்லோரும் ...elarum Dm C பரலோக வாழ்வுதனை பரிசாகத் தந்திடவே paraaka vazhvuthanai parisakath thanthitavE Gm C Dm பூலோக வாழ்வை நமக்காய் விரும்பி எற்றீரே pUaka vazhvai namakkay virumpi eRRIrE ...எல்லோரும் ...elarum


https://churchspot.com/?p=1943

Send a Feedback about this Song


Latest Songs