Gm
கிருபை தாரும் தேவனே
kirupai tharum thEvanE
F Gm
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
thEva kirupai tharum thEvanE
Gm F
பெலவீனத்தில் பெலன் என்றீர்
pelavInaththil pelan enRIr
Eb Gm
என் கிருபை போதும் என்றீர்
en kirupai pOthum enRIr
Gm F
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்தீர்
parisuththa apishEkam thanthIr
Eb Gm
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீர்
panthayaththil veRRi thanthIr
...கிருபை
...kirupai
Gm F
இரட்சணிய நாட்களை தந்தீர்
iratsaNiya natkaLai thanthIr
Eb Gm
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
ellamE ilavasam enRIr
Gm F
நெருக்கத்திலே விடுதலை தந்தீர்
nerukkaththilE vituthalai thanthIr
Eb Gm
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
nIthiman vizhuvathillai enRIr
...கிருபை
...kirupai
Gm F
கிருபையும் அமைதியும் தந்தீர்
kirupaiyum amaithiyum thanthIr
Eb Gm
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீர்
kiRisthuvukkuL pizhaiththiru enRIr
Gm F
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீர்
aaththuma parangkaLai thanthIr
Eb Gm
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
aRuvataikkup puRappatu enRIr
...கிருபை
...kirupai
Gm F
ஈசாயின் அடிமரம் என்றீர்
iisayin atimaram enRIr
Eb Gm
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
ezhupputhal unnal enRIr
Gm F
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
uuzhiya kirupaikaLai thanthIr
Eb Gm
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
ulakaththai kalakkitu enRIr
...கிருபை
...kirupai